Những câu lạc bộ có nhiều fan nhất thế giới hiện nay

 Câu lạc bộ Real Madrid với 270.7 triệu lượt người theo dõi

Các câu lạc bộ bóng đá trên thế giới ngày càng cải thiện về chất lượng đội hình và quảng bá hình ảnh. Do đó, việc câu lạc bộ có nhiều fan theo dõi ủng hộ là điều hiển nhiên và ngày càng chuyên nghiệp. Dưới đây, Xoilac TV sẽ tổng hợp top các câu lạc bộ có nhiều fan nhất thế giới để anh em được nắm rõ.

1. Câu lạc bộ Real Madrid với 270.7 triệu lượt người theo dõi

Đứng đầu danh sách câu lạc bộ nhiều fan nhất thế giới chính là Real Madrid. Đội bóng này hiện đang có hơn 270 triệu lượt theo dõi trên nền tảng xã hội.

Real Madrid được thành lập chính thức năm 1902, tại Madrid đất nước Tây Ban Nha. Là câu lạc bộ đạt được nhiều thành tích nổi bật như: 13 chức vô địch giải Champions League, 35 chức vô địch giải La Liga, 2 chức vô địch giải Copa del Rey.

Câu lạc bộ Real Madrid có đội hình thi đấu mạnh với nhiều cầu thủ chất lượng hàng đầu thế giới. Điển hình như Luka Modric, Vinicius Junior, Karim Benzema. Thuộc 1 trong số các đội bóng đá thành công nhất lịch sử. Đồng thời sở hữu lượng fan khủng trên toàn thế giới.

 Câu lạc bộ Real Madrid với 270.7 triệu lượt người theo dõi
 Câu lạc bộ Real Madrid với 270.7 triệu lượt người theo dõi

Xem thêm: Fan MU gọi là gì? Khám phá những thông tin thú vị

2. Câu lạc bộ Barcelona với 269.6 triệu lượt người theo dõi

Xếp ở vị trí thứ 2 top các đội bóng có nhiều fan nhất thế giới chính là Barcelona. Đội bóng này có hơn 269 triệu lượt người theo dõi trên mạng xã hội. 

Barcelona chính thức được thành lập năm 1899 tại Barcelona của đất nước Tây Ban Nha. Đội bóng Barcelona đã giành được tổng 26 chức vô địch tại giải La Liga, 33 chức vô địch tại giải Copa del Rey, 5 chức vô địch tại giải Champions League.

Đội bóng Barcelona hiện đang có đội hình cầu thủ chính mạnh. Nhiều cầu thủ ngôi sao lớn hàng đầu thế giới như: Antoine Griezmann, Frenkie de Jong và Lionel Messi. Đặc biệt, FC của câu lạc bộ Barcelona cũng thuộc câu lạc bộ thành công nhất. Số lượng fan khủng trên toàn thế giới.

3. Câu lạc bộ Manchester United với 168.5 triệu lượt người theo dõi

Nhắc đến top câu lạc bộ có nhiều fan nhất thế giới phải kể đến Manchester United với hơn 168 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội. Câu lạc bộ Manchester United hiện sở hữu số lượng fan khủng giúp đội bóng trở thành biểu tượng vĩ đại, tên tuổi lan rộng trên thế giới. Đội bóng Manchester United được chính thức thành lập vào năm 1878 tại Manchester nước Anh. 

Đội bóng này cũng đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như: 20 lần vô địch giải Ngoại hạng Anh, 12 lần vô địch giải FA Cup, 3 lần vô địch giải Champions League.

Câu lạc bộ Manchester United với 168.5 triệu lượt người theo dõi
Câu lạc bộ Manchester United với 168.5 triệu lượt người theo dõi

4. Câu lạc bộ Paris Saint-Germain với hơn 143 triệu lượt người theo dõi

Đứng ở vị trí thứ 4 chính là câu lạc bộ Paris Saint-Germain viết tắt là PSG. Đội bóng này có hơn 143 triệu lượt người theo dõi trên các kênh mạng xã hội. 

Paris Saint-Germain chính thức thành lập năm 1970 tại Paris nước Pháp. Sau đó không lâu, Paris Saint-Germain đã nhanh chóng nổi tiếng tại châu Âu bởi những thành tích nổi bật.

Điển hình như Paris Saint-Germain có 9 lần vô địch Ligue 1. 14 lần đạt cúp quốc gia Pháp, 1 lần đạt cúp vô địch Champions League. Đây cũng là câu lạc bộ sở hữu đội hình thi đấu mạnh với dàn cầu thủ lớn hàng đầu thế giới như: Neymar, Kylian Mbappe và Lionel Messi. 

5. Câu lạc bộ Juventus với 115.2 triệu lượt người theo dõi

Đứng ở vị trí thứ 5 chính là câu lạc bộ Juventus, với hơn 115 triệu người theo dõi trên kênh mạng xã hội. Đội bóng này được thành lập chính thức năm 1897 tại thủ thành Turin nước Ý. Đã và đang gặt hái được nhiều thành tích nổi bật như: 36 lần vô địch giải Serie A, 14 lần đạt cúp Quốc gia Ý và 2 lần đạt cúp vô địch Champions League.

Đội bóng Juventus cũng thuộc câu lạc bộ sở hữu được đội hình mạnh. Nhiều cầu thủ chất lượng hàng đầu thế giới như: Giorgio Chiellini, Paulo Dybala,…

Câu lạc bộ Juventus với 115.2 triệu lượt người theo dõi
Câu lạc bộ Juventus với 115.2 triệu lượt người theo dõi

Tổng kết:

Vừa rồi Xoilac đã cùng với anh em điểm qua top các câu lạc bộ có nhiều fan nhất thế giới. Vẫn còn nhiều đội bóng khác sở hữu lượng người hâm mộ theo dõi khủng sẽ được chúng tôi chia sẻ ở bài viết sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *